Địa chỉ: VPĐD: 330/8/19/50/1 QL 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: ac.vo.jsc@gmail.com

THI CÔNG XD NHÀ Ở TƯ NHÂN

THI CÔNG XD NHÀ Ở TƯ NHÂN

THI CÔNG XD NHÀ Ở TƯ NHÂN

Chi tiết sản phẩm

thi-cong-xd-nha-o-tu-nhan
THI CÔNG XD NHÀ Ở TƯ NHÂN
THI CÔNG XD NHÀ Ở TƯ NHÂN
Lượt xem: 768

Công ty cổ phần A.C VÕ là đơn vị thi công chuyên nghiệp - uy tín, Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến xây dựng như : Thiết kế các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, Tư vấn giám sát các dự án xây dựng tư nhân, Thi công công trình dân dụng, Thi công công trình công nghiệp, Thi công các hạng mục thép tiền chế dân dụng và thép tiền chế công nghiệp, Trắc đạt xây dựng, Sản xuất lắp đặt trang trí nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Với các công trình A.C VÕ được khách hàng tin tưởng ký hợp đồng thi công, chúng tôi hổ trợ phần thiết kế nếu như khách hàng chưa có hồ sơ thiết kế cho nhà mình hoặc hồ sơ cấp phép xây dựng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân lực về thi công mạnh gồm nhiều kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm kiến thức chuyên môn vững, Tổ thợ tay nghề cao. Với tất cả các công trình chúng tôi thi công đề được tổ chức lên kế hoạch biện pháp thi công chuyên nghiệp. Mọi công tác thi công dù nhỏ nhất cũng được triển khai thi công bài bản, kiểm tra nghiệm thu kỹ tránh các trường hợp sai sót trong quá trình thi công. Tổ chức thi công luôn tuân thủ qui trình kỹ thuật. Tiêu chí an toàn lao đông, Chất Lượng sản phẩm chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án nhà ở tư nhân, kho, xưởng với hạng mục kêt cấu bền vững, hạng mục hoàn thiện kiến trúc đạt thẩm mỹ cao. Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua! 

 

 

Tổng hợp quá trình thi công phần thô nhà ở tư nhân

Thi công phần thô Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ

Thi công công tác ép cọc li tâm

THI CÔNG XD NHÀ Ở TƯ NHÂN

THI CÔNG XD NHÀ Ở TƯ NHÂN

THI CÔNG XD NHÀ Ở TƯ NHÂN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0913 74 18 76
Zalo